Hệ thống máy lạnh chính xác STULZ cho Data center, Server room, Technology room


GIỚI THIỆU MÁY LẠNH CHÍNH XÁC STULZMáy lạnh STULZ là dòng máy lạnh chính xác, được thiết kế và phát triển cho các khách hàng là nhà cung cấp Internet (Data center), trung tâm xử lý dữ liệu, phòng máy viễn thông hoặc các trung tâm xử lý môi trường, nơi sử dụng các thiết bị có tải nhiệt lớn..

Trong một hệ thống máy lạnh chính xác, bảy yếu tố chính khác biệt so với máy lạnh thông thường là:

• Hoạt động liên tục 24 giờ/ngày, 365 ngày/năm.
• Điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh.
• Hiệu suất cao.
• Lưu lượng khí lớn và hỗ trợ cho các trường hợp thổi trần hoặc thổi sàn.
• Bộ lọc bụi đạt tiêu chuẩn cao.
• Hỗ trợ chế độ chạy dự phòng với máy chạy và máy nghỉ.
• Cho phép kết nối tới nhiều hệ thống khác nhau như BMS, chữa cháy…

Đối với các phòng thiết bị viễn thông và Data center, tải nhiệt tập trung cao gấp 6 -10 lần tải nhiệt tập trung tại các khu văn phòng làm việc thông thường. Chính vì vậy, STULZ đã thiết kế các dòng máy lạnh chính xác để đáp ứng các nhu cầu giải nhiệt tập trung, tối ưu hóa khả năng giải nhiệt, duy trì độ ẩm thích hợp, lọc bụi, và phân phối chính xác lưu lượng khí lạnh cho các môi trường tải nhiệt tập trung cao.


1. Các dòng máy lạnh chính xác STULZ

1.1 CyberAir

Đây là dòng máy lạnh chính xác có công nghệ mới nhất của STULZ. Dòng máy lạnh chính xác này có đủ các hệ thống lạnh như A, G, GE, CW, CW2, ACW, GCW. Cyber Air 3 là dòng máy lạnh chính xác tiên tiến nhất của STULZ có dòng thổi sàn và thổi trần. Với công nghệ quạt EC, van tiết lưu điện tử, dòng máy lạnh chính xác CyberAir hướng đến việc tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành máy. Đặc biệt với thế hệ mới nhất là CyberAir thế hệ thứ 3 sử dụng quạt EC thế hệ mới làm bằng vật liệu PP-GF40 (nhựa PP gia cố sợi thuỷ tinh) có thiết kế 3D giúp làm giảm điện năng tiêu thụ và giảm tiếng ồn khi vận hành được thiết kế dành riêng cho máy lạnh chính xác STULZ. Quạt EC được chứng nhận UL. CyberAir 3 cấu hình lại hoàn toàn hành trình lưu thông khí, tối ưu hoá nhiều chi tiết giúp hoạt động nhịp nhàng với nhau. Các hệ thống CyberAir3 AS/GS và GES sử dụng máy nén EC, thay đổi công suất lạnh bằng cách điều chỉnh tốc độ, tuỳ thuộc vào tải nhiệt thực, giúp tối ưu hiệu suất khi chạy chế độ tải thấp kết hợp thay đổi nhanh công suất lạnh từ 30 ~ 100%. Máy nén xoắn ốc vô cấp với động cơ không chổi than giúp đạt hiệu suất làm lạnh, hiệu suất điện và hiệu suất cơ khí cao nhất.Máy lạnh chính xác STULZ CyberAir rất thích hợp với các trung tâm dữ liệu cỡ trung bình và cỡ lớn khi hỗ trợ chế độ dự phòng với hai mạch lạnh hoặc hệ thống chạy chế độ dự phòng một máy nghỉ. CyberAir có công suất làm lạnh từ 18 kw tới 245 kw.

1.2 CyberRow

Nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu giải nhiệt tập trung cao cho trung tâm dữ liệu, Stulz đã phát triển dòng máy lạnh chính xác trong đó không khí được lưu thông theo một phương hoàn toàn mới: phương ngang. Hướng gió mới của CyberRow đảm bảo quá trình làm mát chính xác và tin cậy hơn so với các loại sản phẩm khác có hướng thổi ra phía trước.


Các máy CyberRow đặt giữa các tủ thiết bị giúp tản lượng nhiệt rất lớn từ các máy chủ. Công nghệ này giúp truyền nhiệt tốt hơn vì không khí lạnh được truyền đi theo 2 hướng qua 2 ngõ ra ở 2 bên và phân phối đồng đều khắp trung tâm dữ liệu. CyberRow có 4 dòng hệ thống lạnh là A, CW, G và GE. Các máy CyberRow đặt gần các tủ thiết bị làm rút ngắn quãng đường lưu chuyển của khí lạnh, do đó làm giảm hỗn hợp không khí nóng và lạnh, góp phần làm tăng cao hiệu quả làm mát của CyberRow.


Các dòng máy lạnh chính xác CyberRow của STULZ đều sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất như quạt EC, máy nén EC và van tiết lưu điện tử giúp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

1.3 MiniSpace

Đây là dòng máy lạnh chính xác sử dụng chủ yếu trong các trung tâm dữ liệu cỡ vừa và nhỏ với cả hai công nghệ truyền thống và công nghệ mới. Sử dụng quạt EC. Dòng máy lạnh chính xác này có các hệ thống lạnh như A, G, CW. Dòng máy lạnh này có kích thước nhỏ nhất chiếm diện tích sàn là 600 x 600 mm. Dòng máy Mini Space có công suất làm lạnh từ 5 kw tới 32 kw.


1.4 CyberChill

Đây là dòng máy lạnh chính xác sử dụng cho các rack có tải nhiệt lớn lên đến 35 kw/rack. CyberChill là hệ thống lạnh CW. Dòng CyberChill có thể kết hợp với các dòng máy lạnh thổi sàn khác của STULZ trong trường hợp tải nhiệt của trung tâm dữ liệu ở mỗi khu vực rack khác nhau.
Bản quyền thuộc về : Nguyễn Hồng Trường - Chuyên tư vấn thiết kế, thi công kho lạnh, kho lạnh bảo quản trên toàn quốc.

Mobile: 0926 381 999 
Email: dienlanhbienbac@gmail.com


Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẨN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC
Số: 812 Phúc Diễn, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Giới Thiệu

authorĐiện Lạnh Biển Bạc - Chuyên thi công & lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản....
Learn More →Chúng Tôi Trên Bản Đồ